Trang chủ
Hotline bán hàng: 0904 090 090
Kỹ thuật: 0904 090 090

Hình thức thanh toán

I.Thanh toán trực tiếp tại địa chỉ công ty

 

II.Thanh toán qua chuyển khoản ngân hàng

HƯỚNG DẪN MUA HÀNG TỪ XA (Thanh toán khi nhận hàng)

Quý khách hàng ở xa không có điều kiện đến trực tiếp đến cửa hành của chúng tôiđể mua hàng, các bạn có thể thực hiện mua hàng trực tuyến theo các bước sau:


1. Sau khi chọn được sản phẩm cần mua, Quý khách vui lòng cung cấp thông tin người mua hàng cho Shop thông qua số điện thoại dưới chân website các thông tin như sau:

  • Tên người mua hàng
  • Địa chỉ nhận hàng
  • Số điện thoại
  • Tài khoản Facebook... (nếu có)

2. Shop sẽ kiểm tra thông tin do khách hàng cung cấp cùng địa chỉ nhận hàng để  vận chuyển và sẽ liên lạc lại với Quý khách ngày sau đó để xác nhận giá trị đơn hàng.

3. Quý khách chuyển 200.000đ tiền đặt cọc vào tài khoản (số tiền hàng còn lại sẽ thanh toán khi nhận được hàng)

TÀI KHOẢN NGÂN HÀNG:

 

- NGÂN HÀNG NGOẠI THƯƠNG VIỆT NAM VCB       STK :  


- NGÂN HÀNG NÔNG NGHIỆP CHI NHÁNH HÀ NỘI  STK :  

 

4. Chuyển hàng: Khi nhận được tiền đặt cọc , chúng tôi sẽ chuyển hàng cho Quý khách ngay lập tức thông qua hệ thống chuyển phát nhanh. Sản phẩm sẽ đến tận tay các bạn trong vòng 24 - 48 giờ và Quý khách thanh toán tiền cho người giao hàng.
( Chúng tôi  đã kết ký hợp đồng với các Cty vận chuyển Viettel... Sản phẩm sẽ nhanh chóng đến tận tay khách hàng - Cước phí vận chuyển đã bao gồm Bảo Hiểm Hàng Hóa.)

 

  • Chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bán hàng qua mạng, cùng hàng nghìn sản phẩm được gửi đi trên khắp cả nước. Quý khách mua hàng từ xa hoàn toàn yên tâm với hình thức này..!

Xin chân thành cảm ơn..! Quý khách hàng gần xa đã tin dùng sản phẩm  của chúng tôi trong suốt thời gian qua.